ไปกะฮัก มากะฮัก

qq

28 พ.ย. 2559 งานสู่ขวัญเลี้ยงรับท่านผอ.ถนอม ไพรหลวง คุณครูทิวาวรรณ คำดวง และเลี้ยงส่งท่านผอ.สันทัศน์ หอมสมบัติโรงเรียนสามัคคีพิทยาคารได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับนายถนอม ไพรหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโชคเจริญ มาปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 2559 และเลี้ยงรับนางทิวาวรรณ คำดวง ข้าราชการบำนาญได้มาปฏิบัติหน้าที่ตามโครงการครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน

และเลี้ยงส่งนายสันทัศน์ หอมสมบัติ ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหัวคูปวงประชานุเคราะห์

DSCF2567 DSCF2464 DSCF2553